ทุน Clarendon Scholarship ระดับป.โท & ป.เอก ที่ University of Oxford

ทุน Clarendon Scholarship ระดับป.โท & ป.เอก ที่ University of Oxford | Y-Hub

เปิดรับแล้ว! ทุน Clarendon Scholarship ซึ่งมอบทุนเต็มจำนวนมากกว่า 150 ทุนในแต่ละปีเพื่อช่วยเหลือนักวิชาการระดับบัณฑิตศึกษาที่มีความโดดเด่น และยังมอบโอกาสในการเข้าร่วมชุมชนนานาชาติ และหลากหลายสาขาที่ University of Oxford

 

สำหรับใครที่ต้องการศึกษาต่อที่ University of Oxford ประเทศอังกฤษ พลาดไม่ได้ ผู้สมัครไม่จำเป็นต้องสมัครทุนแยกต่างหาก เพียงแค่สมัครเรียนก่อนวันปิดรับสมัคร

ข้อมูลโดยย่อเกี่ยวกับทุน

  1. คุณจะได้รับการพิจารณาให้เข้าร่วม Clarendon โดยอัตโนมัติหากคุณสมัครภายในกำหนดเวลาที่เกี่ยวข้องสำหรับหลักสูตรของคุณ คุณไม่จำเป็นต้องส่งใบสมัครแยกต่างหาก
  2. Clarendon มอบทุนการศึกษาเต็มจำนวนซึ่งครอบคลุมค่าเล่าเรียนตลอดจนเงินช่วยเหลือค่าครองชีพสำหรับระยะเวลารับผิดชอบค่าธรรมเนียม
  3. ไม่มีข้อจำกัดเรื่องสัญชาติ ถิ่นที่อยู่ปกติ หรือสาขาวิชา หลักสูตร DPhil และปริญญาโทแบบเต็มเวลาและนอกเวลาทั้งหมดมีสิทธิ์
  4. นักวิชาการของคลาเรนดอนได้รับการคัดเลือกเนื่องจากคุณวุฒิและศักยภาพทางวิชาการที่โดดเด่น
  5. ทุนการศึกษาของ Clarendon มีการแข่งขันสูง

 

มูลค่าทุน

Clarendon มอบทุนการศึกษาเต็มจำนวนซึ่งครอบคลุมค่าเล่าเรียนตลอดจนเงินช่วยเหลือค่าครองชีพสำหรับระยะเวลารับผิดชอบค่าธรรมเนียม เราสนับสนุนนักวิชาการของเราโดยการลดอุปสรรคทางการเงินในการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ทำให้นักวิชาการของเราสามารถมุ่งเน้นไปที่การศึกษาของพวกเขา นอกจากนี้ การเสนอค่าครองชีพยังเปิดโอกาสให้นักวิชาการของเราได้ใช้ชีวิตอย่างกระฉับกระเฉงภายในเมืองอ็อกซ์ฟอร์ด และที่สำคัญที่สุดคือมีเวลาพักผ่อนและสังสรรค์นอกการเรียน

 

ปิดรับสมัคร:  21 มกราคม 2022

 

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่:

https://bit.ly/3Cs6Q7U

 


 

  • ไม่อยากพลาดข่าวสาร ทุนการศึกษา คอร์สเรียนดีๆ อย่าลืมติดตามทุกช่องทางของ Y-Hub Thailand
  • Website: www.yhubthailand.com
  • Youtube: https://bit.ly/3mknHTA
  • เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์​ Line: @yhubthailand
  • ติดต่อลงข่าวประชาสัมพันธ์กับ Y-Hub Thailand อีเมล Yhub.info@gmail.com หรือ สามารถ inbox ที่เพจได้เลยค่ะ

Related Posts