Top 5 รายการทีวียอดฮิตจากต่างประเทศ ฝึกภาษาอังกฤษ

Top 5 รายการยอดฮิตจากต่างประเทศ ฝึกภาษาอังกฤษ | Y-Hub

อีกหนึ่งวิธีในการฝึกภาษาอังกฤษ ก็คือ การรายล้อมไปด้วยสิ่งแวดล้อมที่เต็มไปด้วยภาษาอังกฤษ ถึงแม้เราจะไม่ได้อยู่หรือไปต่างประเทศ เราสามารถฝึกภาษาอังกฤษได้ด้วยการดูรายการทีวี ฟังเพลง การฝึกพูดหน้ากระจก หรือวิธีต่างๆตามที่เราสนใจ วันนี้ Y-Hub Thailand ขอแนะนำรายการทีวีจากต่างประเทศ ทั้งสนุก เพลิดเพลิน แถมได้ฝึกภาษาอีกด้วย

 

  1. The Ellen Show

The Ellen Show รายการทอล์คโชว์อเมริกัน ดำเนินรายการโดยนักแสดงชื่อดัง Ellen DeGeneres ไม่ใช่เรื่องเกินจริงที่จะกล่าวว่า The Ellen Show เป็นปรากฏการณ์ทางโทรทัศน์ของอเมริกา ที่มีมาตั้งแต่ปี 2546 จนถึงปัจจุบัน มีมากว่า 15 ซีซั่น แต่ยังคงดึงดูดผู้ติดตามจำนวนมากด้วยการนำเสนอที่มีเสน่ห์และอารมณ์ขันของเอลเลน รายการนี้ติดอันดับช่องที่มีผู้ติดตามในยูทูปมากเป็นอันดับที่ 14 ในปี 2020 วู้ดดี้ วุฒิธร มิลินทจินดา พิธีกรชื่อดังในเมืองไทย ได้ซื้อลิขสิทธิ์รายการ The Ellen Show ไปผลิตในนามของ The Woody Show ออกอากาศทางช่อง 7 ด้วยนะ

Link เพื่อรับชม:  https://www.youtube.com/user/TheEllenShow

 

  1. Masterchef USA

พิธีกรหลักของรายการทีวีนี้คือราชาเชฟชื่อดังของอเมริกา – กอร์ดอน แรมเซย์ วันที่ออกอากาศครั้งแรกทางช่อง FOX คือ 27 กรกฎาคม 2553 Masterchef เป็นรายการทีวีเรียลลิตี้แข่งขันทำอาหาร ถ้าคุณชอบทำอาหารนี่คือรายการสำหรับคุณ

 

  1. Survivor

นี่คือรายการทีวีเรียลลิตี้ที่น่าสนใจพร้อมเนื้อหาใหม่และไม่เหมือนใคร โดยเฉพาะผู้เล่นที่เข้าร่วมในโปรแกรมนี้จะถูกนำตัวไปยังสถานที่รกร้างห่างไกลจากโลกมนุษย์ที่แออัด พวกเขาไม่ได้รับอนุญาตให้ติดต่อกับบุคคลอื่นนอกจากผู้เล่นและผู้จัดงาน ไม่อนุญาตให้นำสิ่งของส่วนตัวและอุปกรณ์ที่ทันสมัยเช่นโทรศัพท์คอมพิวเตอร์ … ผู้เล่นได้รับอนุญาตให้นำเสื้อผ้าเพียงเล็กน้อยเท่านั้น ผู้ชนะจะได้รับรางวัลเป็นเงินสด 1 ล้านดอลลาร์หากผ่านความท้าทายที่กำหนดโดยผู้จัดงาน

Link เพื่อรับชม:  https://www.youtube.com/channel/UCjIC3e9nBnAHqGNCPXzdOcA

 

  1. American Idol

American Idol เป็นรายการโทรทัศน์ประเภทเรียลลิตี้โชว์ ที่แข่งขันการร้องเพลง ไม่ได้มีเพียงแต่ในสหรัฐอเมริกา แต่ยังมีการซื้อลิขสิทธิ์ไปทั่วโลก ผู้เข้าแข่งขันเมื่อมาออกรายการล้วนมีแฟนเพลงมากมาย และได้เข้าสู่วงการบันเทิง ผู้สร้างรายการคือ Simon Fuller ฉบับแรกของรายการออกอากาศเมื่อวันที่ 11 มิถุนายน พ.ศ. 2545 ทางช่อง Fox (สหรัฐอเมริกา)

Link เพื่อรับชม:  https://www.youtube.com/user/americanidol

 

  1. The Tonight Show Starring Jimmy Fallon

จิมมี่ฟอลลอนเป็นศิลปินที่มีความสามารถหลากหลายที่น่าประทับใจ ด้วยความสง่างามไหวพริบและความเฉลียวฉลาด เขารับบทบาทเป็นนักแสดง นักแสดงตลก พิธีกร นักร้อง โปรดิวเซอร์ นักเขียน

Tonight Show ถือกำเนิดขึ้นในปี 2014 จนถึงขณะนี้มีการออกอากาศไปแล้วมากกว่า 450 ตอน ด้วยระยะเวลาประมาณ 60 นาทีของรายการ ประกอบด้วยบทสัมภาษณ์ระหว่างจิมมี่กับนักแสดงและนักร้องชื่อดังพร้อมกับเกมต่างๆในรายการ

Link เพื่อรับชม:  https://www.youtube.com/user/latenight

 

#Yhubthailand #Yhub

#อย่าลืมกดติดตามเพจYhub สำหรับความรู้ด้านทุนการศึกษา ภาษาและด้านอื่นๆ: https://www.facebook.com/yhubthailand

#ติดตามช่องYoutube: https://bit.ly/3mknHTA

#ติดต่อโฆษณา: Yhub.info@gmail.com, Line:@yhubthailand