โฟกัสงานได้ง่ายขึ้นกับ 5 เว็บไซต์สร้างเสียงพื้นหลัง ให้คุณสามารถเรียนและทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

คุณเป็นคนที่ฟุ้งซ่านได้ง่ายเมื่อต้องทำงานในสถานที่ที่มีเสียงดังหรือเงียบเกินไปหรือไม่? จากการศึกษาจำนวนมาก เรามักจะทำงานอย่างมีประสิทธิภาพและมีสมาธิที่ดีเมื่ออยู่รอบๆ ด้วยเสียงที่นุ่มนวล 

 

เว็บไซต์ต่อไปนี้จะช่วยให้คุณมีสมาธิกับการทำงาน เพิ่มความคิดสร้างสรรค์ด้วยเสียงที่นุ่มนวลราวกับอยู่ในธรรมชาติ คุณยังสามารถเพลิดเพลินกับเสียงเพลงเหล่านี้เมื่อคุณต้องการสมาธิ

  1. Defonic – ฟังเสียงจากธรรมชาติ:

Defonic

ที่หน้าแรกของ Defonic คุณจะสามารถเข้าถึงเสียงได้มากกว่า 20 รูปแบบโดยจะมาในรูปแบบไอคอนให้เลือก เช่น เสียงฝน หิมะ เสียงไม้พาย… ไปจนถึงเสียงอื่นๆ เช่น การพูดคุยในร้านกาแฟ หรือเสียงในห้องเรียน…

Link: https://defonic.com/

 

  1. Noisli – ฟังเพลงธรรมชาติขณะทำงาน

Noisli เป็นเว็บไซต์ที่ไม่แตกต่างจาก Defonic มากนักในการให้เสียงที่เป็นธรรมชาติ ช่วยให้คุณสร้างมิกซ์และเพิ่มหรือลดระดับเสียงได้ ในอินเทอร์เฟซของหน้าแรกจะมีไอคอนแสดงขึ้นสำหรับเสียงแต่ละประเภท: เสียงฝนตก ฟ้าร้อง เสียงน้ำไหล ใบไม้ร่วง ไฟไหม้ และแม้แต่เสียงกระซิบเหมือนในร้านกาแฟ…

 

ความแตกต่างของ Noisli ก็คือคุณสามารถเลือกจากโหมดที่มีให้ เช่น Productivity, Relax และ Random เพียงคลิกที่โหมดเหล่านี้ Noisli จะสร้างเสียงโดยอัตโนมัติเพื่อช่วยให้คุณจดจ่อกับการทำงานและการเรียน

Link: https://www.noisli.com

 

  1. Coffitivity – พื้นที่ร้านกาแฟที่บ้านคุณ:

เป็นทางรอดของสมาคมคนชอบนั่งทำงานร้านกาแฟ แต่ไม่สามารถไปนั่งได้ตลอดเนื่องด้วยโควิดหรือสถานการณ์อื่นๆ นี่คือเว็บไซต์ที่สร้างเสียงของร้านกาแฟขึ้นใหม่เพื่อให้ได้ส่วนผสมที่ลงตัวระหว่างสแตติกและไดนามิก มันจะช่วยให้คุณจุดประกายแรงบันดาลใจที่สร้างสรรค์เมื่อคุณไม่รู้สึกติดอยู่หรือถูกรบกวน

Link: https://coffitivity.com/

 

  1. Nature Sounds Map – ฟังเสียงจากธรรมชาติ

Link: https://www.naturesoundmap.com/

 

  1. Lifeat.io 

นี่คือเว็บไซต์ที่ดีที่สุดที่เราแนะนำ Lifeat.io เสียงจากหลายๆรูปแบบมารวมให้คุณเลือก รวมกับวิธี Pomodoro ที่จะช่วยให้คุณเรียน นับเวลาเรียน ฟังเสียงเพื่อให้สามารถเรียนและเรียนรู้ได้ ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ 

Link: https://lifeat.io/space/452

 

 


 

  • ไม่อยากพลาดข่าวสาร ทุนการศึกษา คอร์สเรียนดีๆ อย่าลืมติดตามทุกช่องทางของ Y-Hub Thailand
  • Website: www.yhubthailand.com
  • Youtube: https://bit.ly/3mknHTA
  • เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์​ Line: @yhubthailand
  • ติดต่อลงข่าวประชาสัมพันธ์กับ Y-Hub Thailand อีเมล Yhub.info@gmail.com หรือ สามารถ inbox ที่เพจได้เลยค่ะ

Related Posts