4 เว็บไซต์สุดเจ๋งฝึกทำข้อสอบ IELTS

4 เว็บไซต์สุดเจ๋งฝึกทำข้อสอบ IELTS | Y-Hub

หลายๆคนที่กำลังเตรียมสอบ IELTS หากต้องการทำข้อสอบจำลองเพื่อตรวจสอบวัดระดับภาษาอังกฤษปัจจุบันของคุณ บทความนี้จะแนะนำให้คุณรู้จักกับเว็บไซต์สอบ IELTS ทีมีชื่อเสียง

 

1. IELTS online test

เว็บไซต์จำลองการทดสอบ IELTS ซึ่งเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางในหมู่ผู้ทดสอบ IELTS ตามชื่อเว็บ คุณจะสามารถฝึกสอบ IELTS ได้ตามแต่ละระดับ แบบทดสอบสร้างขึ้นใกล้กับเนื้อหาข้อสอบจริงและเป็นไปตามโครงสร้างของหนังสือ IELTS ของ Cambridge พร้อมคำตอบเชิงวิเคราะห์โดยละเอียด คุณสามารถทดสอบระดับการฟังของคุณด้วยคุณภาพเสียงที่ดี และเหมือนการทดสอบจริง นอกจากการทดสอบแล้ว IELTS Online Tests ยังมีรายการคำศัพท์ที่ใช้ในการทดสอบในเว็บไซต์ให้เรียนรู้อีกด้วย

Link:  https://ieltsonlinetests.com/

 

2. IELTS Buddy

เว็บไซต์ฟรีที่ออกแบบมาพร้อมคุณสมบัติเต็มรูปแบบ ตั้งแต่การเรียนรู้ไปจนถึงการทดสอบจำลองออนไลน์ที่ฟรีทั้งหมด มอบความรู้ IELTS ที่คัดสรรมาให้เพื่อฝึกฝนและนำไปใช้กับการทดสอบ IELTS ที่มีคุณภาพ 

เว็บไซต์ ieltsbuddy ที่ได้รับการจัดอันดับมีข้อมูลที่จำเป็นทั้งหมดเพื่อช่วยให้คุณเตรียมตัวสำหรับการสอบ ielts ได้อย่างมีประสิทธิภาพ 

Link:  https://www.ieltsbuddy.com/

 

3. Mini IELTS Test

Mini-IELTS เน้นการฝึกทักษะการฟังและการอ่านเป็นหลัก การทดสอบแต่ละครั้งมีประมาณ 10 คำถาม คุณสามารถฝึกฝนได้ในเวลาอันสั้น นี่คือเว็บไซต์ที่ผู้สอบ IELTS จำนวนมากชื่นชอบ IELTS Online Tests 

Link:  http://mini-ielts.com/

 

4. IELTS Exam

หากคุณกำลังเตรียมตัวสอบ IELTS และสงสัยเกี่ยวกับระดับของคุณเพื่อให้มีการเตรียมตัวที่ดีที่สุดก่อนเข้าสู่การสอบจริง การสอบ IELTS Exam เหมาะกับคุณ เว็บไซต์ได้รับการออกแบบด้วยอินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่าย แบบฝึกหัดจะจำแนกตามทักษะ ดังนั้นจึงสะดวกมากสำหรับผู้ที่ต้องการศึกษาด้วยตนเองหรือค้นหาแหล่งข้อมูลที่เชื่อถือได้เพื่อทำการทดสอบ IELTS ทางออนไลน์

Link:  https://www.english-exam.org/IELTS/

 

  •  ไม่อยากพลาดข่าวสาร ทุนการศึกษา คอร์สเรียนดีๆ อย่าลืมติดตามทุกช่องทางของ Y-Hub Thailand
  • Website:  www.yhubthailand.com
  • Youtube:  https://bit.ly/3mknHTA
  • เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์​ Line: @yhubthailand
  • ติดต่อลงข่าวประชาสัมพันธ์กับ Y-Hub Thailand อีเมล Yhub.info@gmail.com หรือ สามารถ inbox ที่เพจได้เลยค่ะ

Related Posts