ทุนปริญญาโท เรียนต่อประเทศนิวซีแลนด์ Lincoln University 2022-2023

ทุนปริญญาโท เรียนต่อประเทศนิวซีแลนด์ Taught Master Merit Scholarship 2022-2023 | Y-Hub

พื้นที่การเรียนรู้มีการเปลี่ยนแปลงและพัฒนาอยู่ตลอดเวลา และเพื่อแก้ปัญหาการขาดเงินทุนที่นักศึกษาต่างชาติต้องเผชิญต่อการศึกษาระดับปริญญาโทในนิวซีแลนด์ Lincoln University จึงได้เสนอทุน Taught Master Merit Scholarship ประจำปีการศึกษา 2022-2023

 

นักเรียนต่างชาติจะได้รับทุนการศึกษานี้โดยเฉพาะสำหรับค่าเล่าเรียนของหลักสูตรปริญญาโทสาขาธุรกิจหรือหลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิตที่เลือกไว้ในโปรแกรมที่มีสิทธิ์ ผู้สมัครจะต้องมีเกรดเฉลี่ยอย่างน้อย B + ในปีสุดท้ายของการศึกษาระดับปริญญาตรีจึงจะมีสิทธิ์ได้รับรางวัลทุนการศึกษานี้มูลค่าสูงถึง NZ$10,000

 

Lincoln University เป็นมหาวิทยาลัยในนิวซีแลนด์ที่ก่อตั้งขึ้นในปี 1990 มหาวิทยาลัยก่อตั้งขึ้นใน 1878 และปัจจุบันอยู่ในอันดับที่ 1018 ในมหาวิทยาลัยระดับโลกที่ดีที่สุดและ 372 ในการจัดอันดับมหาวิทยาลัยโลกโดย QS

 

ปิดรับสมัคร:

สามารถตรวจสอบวันที่ปิดรับสมัครของแต่ละสาขาได้ที่: https://www.lincoln.ac.nz/study/key-dates-2/2022-key-dates/programme-dates-2022/

 

รายละเอียด:

 • มหาวิทยาลัย: Lincoln University
 • ประเทศ: New Zealand
 • หลักสูตร: ปริญญาโท
 • มูลค่าทุน: NZ$10,000

 

คุณสมบัติผู้สมัคร:

ประเทศที่มีสิทธิ์: นักเรียนต่างชาติทุกคนมีสิทธิ์สมัคร

หลักสูตรหรือสาขาวิชาที่มีสิทธิ์: 

Master of Business – Global Management and Marketing, Master of Business – Finance, Master of Fintech and Investment Management, Master of Professional Accounting (CPA) Master of Management in Agribusiness, Master of Management in Agricultural Systems, Master of Sports and Recreation Management, Master of Tourism Management, Master of Science in Food Innovation, Master of Environment Policy and Management, Master of Wine and Viticulture, Master of Applied Computing, or the Master of Pest Management programme

 

เกณฑ์คุณสมบัติ: 

 • ผู้สมัครจะต้องมีเกรดเฉลี่ยอย่างน้อย B + ในปีสุดท้ายของการศึกษาระดับปริญญาตรี

 

วิธีการสมัคร

นักศึกษาต้องใช้พอร์ทัลแอปพลิเคชันของมหาวิทยาลัยเพื่อสมัครเข้าเรียน ไม่จำเป็นต้องมีการสมัครทุนแยกต่างหาก มหาวิทยาลัยจะประเมินและมอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียนต่างชาติที่มีคุณสมบัติเหมาะสมโดยอัตโนมัติ

 

เอกสารการสมัคร:

 • สูติบัตรหรือหนังสือเดินทาง
 • ใบรับรองผลการเรียนสำหรับวุฒิการศึกษาระดับอุดมศึกษาทั้งหมด
 • CV 

 

เกณฑ์ภาษาอังกฤษ:

https://www.lincoln.ac.nz/study/apply-and-enrol/english-language-requirements/

 

มูลค่าทุน:

ทุนการศึกษามูลค่า NZ$7,000 หรือ NZ$10,000 จากมหาวิทยาลัย 

 

รายละเอียดเพิ่มเติม:

https://www.lincoln.ac.nz/study/scholarships/search-scholarships/lincoln-university-180-credit-taught-master-merit-scholarship/

 


 

<3 Subscribe: ท่านสามารถลงทะเบียนเพื่อรับข่าวสาร และรับข้อมูลที่มีประโยชน์สำหรับท่านได้ที่:  https://airtable.com/shrAz0BubTGxfdLew

🌱 Yhub – เพจสำหรับให้ความรู้ คำแนะนำ สำหรับทุกคนที่กำลังค้นหาโอกาสให้ตัวเอง

#Yhub #Thaiyouthhub

 • Youtube: https://bit.ly/3mknHTA
 • เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์​ Line: @yhubthailand
 • ติดต่อลงข่าวประชาสัมพันธ์กับ Y-Hub Thailand อีเมล Yhub.info@gmail.com หรือ สามารถ inbox ที่เพจได้เลยค่ะ

Related Posts